Shop Mobile More Submit  Join Login

Tieng Viet (Vietnamese)

Tue May 22, 2012, 9:42 PM by Keishizu:iconkeishizu:
Chào mừng đến với Realm of Fantasy.

Tưởng tượng, ý nghĩa cốt lõi của nó là: sự tự do vận dụng khả năng sáng tạo. Đây là nơi để nghệ sĩ và người say mê nghệ thuật với cùng một nhiệt huyết gặp gỡ, giao lưu và chia sẻ trí tưởng tượng với nhau.

Chúng tôi trưng bày những tranh ảnh và văn chương về sự hư cấu và khoa học viễn tưởng. Những ai có kỹ thuật khá, giỏi đều được hoan nghênh. Vậy nên, nếu bạn có hứng thú với dòng tác phẩm viễn tưởng, hãy gia nhập chúng tôi tại the Realm of Fantasy – Nơi giới hạn duy nhất chỉ là trí tưởng tượng của bạn.

Đây là Hướng dẫn về việc gửi tác phẩm.
Nó sẽ giải đáp những thắc mắc bạn có thể gặp phải liên quan đến quá trình gửi tác phẩm cho chúng tôi.
Bài viết sẽ được cập nhật và đăng lại nhiều lần.

HƯỚNG DẪN GỬI TÁC PHẨM

:bulletgreen: Phòng tranh được Mở hằng ngày.

:bulletgreen: Bạn có thể gửi 1 tác phẩm mỗi tuần.

:bulletgreen: Để gửi, nhấn "Contribute Art" trên đầu trang ở thanh menu Groups. Bạn cũng có thể vào ngay folder bạn chọn và nhấn "Submit to this Folder" trên góc phải mỗi folder.

:bulletorange: Tất cả các tác phẩm phải tuân thủ theo deviantART Terms of Service

:bulletorange: Bạn phải là thành viên của Realm-of-Fantasy để có thể gửi tác phẩm của mình. Để là thành viên, nhấn vào "Join Group" trên thanh menu tại trang chính của Nhóm. Bạn sẽ được thông báo khi lệnh được chấp nhận.

:bulletorange: Tác phẩm phải mang yếu tố Tưởng tượng hoặc Khoa học viễn tưởng.
Để biết thêm thông tin, xin đến Fantasy Criteria

:bulletorange: Xin chọn đúng thể loại đại diện cho tác phẩm của bạn. Ví dụ: Fantasy, Sci-fi, v.v…
Danh sách hoàn chỉnh của nhóm chúng tôi về các thể loại có thể được tìm thấy ở Realm of Fantasy Folder Categories   

:star::bulletred:  Không được dùng/thay đổi những tranh ảnh có bản quyền mà bạn tìm thấy trên mạng. Nếu bạn không sáng tác ra nó, bạn phải được phép của chính chủ tác phẩm để có thể sử dụng/thay đổi tác phẩm. Sau đó bạn phải nêu tên tác giả và link tác phẩm bạn đã sử dụng. Nếu bạn không nhận được quyền sử dụng tác phẩm, thì điều này được xem là vi phạm bản quyền, cũng như vi phạm deviantART Terms of Service Không có ngoại lệ nào.

:star::bulletred:  Credit và link nguồn được sử dụng phải được nêu ra. Bạn phải nêu công của tác giả nguồn bạn đã dùng, và link của chính nguồn đó, bất kể bạn lấy nó từ đâu. Bao gồm: Stock Photos, Clip Art, Pre-made Backgrounds, Application Resources, Public Domain, v.v...
Để biết thêm thông tin, xin đến Credit Guidelines

:bulletorange: Tác phẩm phải hoàn chỉnh. Chúng tôi không chấp nhận những tranh/ảnh có chất lượng kém, bị mờ do scan/chụp hình. Chúng tôi cũng không nhận những tác phẩm được vẽ trên giấy có kẻ ô, hoặc phác thảo còn quá sơ sài. Chúng tôi hoan nghênh tất cả các trình độ từ Nghiệp dư cho tới Chuyên nghiệp. Nhưng việc trình bày rất quan trọng. Các bài hướng dẫn phải cung cấp thông tin thích hợp, có ích và được trình bày gọn gàng, dễ định dạng.

:bulletred: Về các tác phẩm không được vẽ/trình bày một cách rõ ràng. Bao gồm: quá nhiều máu, có yếu tố tình dục dù là ngụ ý hay rõ ràng, v.v…
Tranh ảnh khỏa thân sẽ được chấp nhận tùy vào quyết định của ban quản trị.

:bulletred: Xin lưu ý đến sự đa dạng về tuổi tác ở đây. Vậy nên hãy dùng Mature Filters. Đây không phải vì mục đích kiểm duyệt  mà là để giữ cho nhóm thành viên gồm Kid, Family, Work một môi trường an toàn.

:bulletorange: Mọi tác phẩm đều được kiểm tra bởi nhiều Group Moderators. Các Group Moderator trao đổi với nhau về mọi vấn đề trước khi quyết định. Chúng tôi có quyền từ chối hoặc gỡ bỏ tác phẩm bất cứ lúc nào. Nếu trường hợp đó xảy ra, chúng tôi sẽ nêu lý do.

:bulletorange: Thời gian tác phẩm của bạn được duyệt để đăng trên Gallery là từ 1 - 48 giờ. Hằng ngày chúng tôi nhận rất nhiều submissions. Các Group Moderator kiểm tra từng tác phẩm để chắc chắn rằng chúng tuân theo Group Submission, Credit and Criteria Guidelines. Chúng tôi sẽ thực hiện lệnh của bạn càng sớm càng tốt. Thông thường, quá trình này không mất quá 1 ngày, nhưng điều này còn tùy thuộc vào lưu lượng truy cập của nhóm.

Để đảm bảo quá trình được sớm thực hiện, hãy chắc rằng tất cả các thông tin được hoàn chỉnh trước khi gửi đi, bao gồm: Mature Filters, Resource Credits and links, v.v…


Bài viết sẽ được cập nhật và đăng lại nhiều lần.

Dịch bởi
:iconkeishizu:

:iconmazycris:
Mazycris Featured By Owner Mar 20, 2016
Wow !!
Reply
Add a Comment:
 
×

:iconrealm-of-fantasy: More from Realm-of-Fantasy


More from DeviantArtDetails

Submitted on
May 22, 2012
Link
Thumb

Stats

Views
2,645
Favourites
1 (who?)
Comments
1
×